Browsing by Author "Farrimond, Stuart."
Now showing 1 - 1 of 1
Results Per Page
Sort Options
Item The science of spice : understand flavour connections and revolutionize your cooking.(ฝ่ายห้องสมุด, 2023-11-28) Farrimond, Stuart.; แนะนำโดย กาญจนา กริ่งรัมย์ศาสตร์แห่งเครื่องเทศจะช่วยให้คุณเข้าใจศิลปะการปรุงอาหารด้วยเครื่องเทศ หากคุณเคยสงสัยว่าจะทำอย่างไรกับซูแมคในขวดที่ไม่มีใครรัก ทำไมเครื่องเทศบางชนิดถึงรสชาติเข้มข้นกว่าเครื่องเทศอื่นๆ หรือวิธีทำการัม มาซาล่าส่วนตัวของคุณเอง คู่มือสร้างแรงบันดาลใจนี้มีคำตอบทั้งหมด โปรไฟล์เครื่องเทศ - จัดระเบียบตามส่วนผสมของรสชาติที่โดดเด่น - จัดแสดงเครื่องเทศชั้นนำของโลก พร้อมแนวคิดสูตรอาหาร ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการซื้อ ใช้ และจัดเก็บ และวิทยาศาสตร์เชิงลึกเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้คุณปลดปล่อยรสชาติและสร้างการเชื่อมโยงเครื่องเทศของคุณเอง เช่นเดียวกับสูตรอาหารที่คัดสรรโดยใช้ส่วนผสมเครื่องเทศที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มสีสันให้กับเพดานปากของคุณและสร้างแรงบันดาลใจให้กับการผจญภัยในการทำอาหารของคุณเอง Science of Spice เป็นเพื่อนคู่หูในครัวที่ขาดไม่ได้ซึ่งผู้ปรุงอาหารประจำบ้านจะต้องกลับมาเรียนรู้และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า