Faculty and Staff Publications
Permanent URI for this community
Browse
Browsing Faculty and Staff Publications by Author "Curley, William"
Now showing 1 - 1 of 1
Results Per Page
Sort Options
Item Couture chocolate(ฝ่ายห้องสมุด, 2023-11-30) Curley, William; แนะนำโดย กาญจนา กริ่งรัมย์เทคนิคและเคล็ดลับทั้งหมดที่คนรักช็อกโกแลตปรารถนาก่อนที่จะไปต่อด้วยสูตรอาหารชวนน้ำลายสอ เช่น ช็อกโกแลตไทม์และน้ำผึ้ง และไอศกรีมช็อกโกแลตมาดากัสการ์ ต้นกำเนิดของขนมหวานอันเป็นที่ชื่นชอบนี้จะถูกกล่าวถึงเป็นอันดับแรกตั้งแต่ คุณภาพของฝักโกโก้ต่อพันธุ์ถั่ว รวมถึงความสำคัญของปริมาณโกโก้ ความแตกต่างระหว่างช็อกโกแลตทั้งสามประเภทหนึ่งในนักทำช็อกโกแลตที่มีทักษะมากที่สุดในโลกมาแบ่งปันเคล็ดลับและสูตรอาหารของเขาเขาเริ่มต้นด้วยพื้นฐานของการแบ่งเบาบรรเทาและทำช็อกโกแลตแท่งพร้อมคำแนะนำในการเพิ่มรสชาติ ตั้งแต่งา พริกไทยเสฉวน โรสแมรี ไปจนถึงราสเบอร์รี่ หรือแนะนำเนื้อ เมื่อทักษะเหล่านี้ได้รับการเรียนรู้แล้ว ก็ถึงเวลาสร้างสรรค์ช็อกโกแลตสุดมหัศจรรย์