SDU Publications
Permanent URI for this community
Browse
Browsing SDU Publications by Author "ชนะศึก นิชานนท์"
Now showing 1 - 5 of 5
Results Per Page
Sort Options
Item “New Normal”: การบริโภคอาหาร “ยุคโควิด-19”(มหาวิทยาลัยสวนดุสิต, 2023) ศิโรจน์ ผลพันธิน; ชนะศึก นิชานนท์; สุรีรัตน์ จิตพัฒนกุล; เฉลิมชัย แสงอรุณการประกอบอาหารในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาได้มีการเน้นคุณภาพของวัตถุดิบมากขึ้น นับตั้งแต่การคัดเลือก การเตรียมและการตัดแต่งวัตถุดิบ ในการเรียนเรื่องอาหารก็ได้มีการเพิ่มเติมรายวิชา เรื่องวัตถุดิบในหลักสูตรเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังรวมถึงสุขาภิบาลอาหารและสุขภาพของผู้ประกอบอาหารด้วย เมื่อมีสถานการณ์โควิด-19 เกิดขึ้น คุณภาพของวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการประกอบอาหารก็ได้มีการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันมากขึ้น การเลือกกินอาหารของคนไทยจึงเลือกกันที่ความเชื่อถือของผู้บริโภคที่มีต่อผู้ผลิตอาหารว่าผลิตอาหารได้ตามมาตรฐานการผลิต และใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมากน้อยเพียงใด วัตถุดิบจึงกลายเป็นหัวใจสำคัญของการผลิตอาหารในปัจจุบันItem SDU Smarts #1 : 2024 : The Rising Stars Night : เปล่งประกายในจักรวาลสวนดุสิต(มหาวิทยาลัยสวนดุสิต, 2024-04-29) ชนะศึก นิชานนท์Item งานวิจัยไม่ใช่ 'ยาขม' แต่เป็น 'ขนม' หากได้รู้สิ่งนี้...(สยามรัฐ, 2022-03-09) ชนะศึก นิชานนท์Item พลิกโฉมอนาคตธุรกิจวิชาการ ก้าวไปพร้อมกับธุรกิจนวัตกรรม(สยามรัฐ, 2024-09-18) ชนะศึก นิชานนท์Item ห้องสมุดแห่งโลกอนาคต(สยามรัฐ, 2023-10-10) ชนะศึก นิชานนท์