SDU Publications
Permanent URI for this community
Browse
Browsing SDU Publications by Author "กมลกนก เกียรติศักดิ์ชัย"
Now showing 1 - 1 of 1
Results Per Page
Sort Options
Item “อาหาร”…จาก “ร้าน”…สู่ “ดิลิเวอรี่”…ถึง “ทูโก”(มหาวิทยาลัยสวนดุสิต, 2023) ศิโรจน์ ผลพันธิน; สุขุม เฉลยทรัพย์; กมลกนก เกียรติศักดิ์ชัย; จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนาอาหารทูโก (To Go) น่าจะเป็นทางเลือกที่ตอบสนองความต้องการได้ดีในระยะยาว เพราะผู้บริโภคสามารถเลือกได้ในหลากหลายรูปแบบ ตามลักษณะของการกินไม่ว่าจะเป็นกินแบบมีบรรยากาศ กินแบบรีบเร่ง เตรียมไว้เพื่อที่จะกินในภายหลังหรือเอาไปให้คนอื่นกิน ความมีอิสระใน การเลือกและการได้สัมผัสอาหารที่จะกินโดยตรง ทาให้มีความรู้สึกที่ดีต่ออาหารที่จะกินมากกว่าอาหารเดลิเวอรี่ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ของ คนเมือง น่าจะสะท้อนความต้องการของอาหารทูโกได้เป็นอย่างดี