ศิโรจน์ ผลพันธินสวงค์ บุญปลูกวีระพันธ์ ชมภูแดงศุภกร ปรุงศิลป์ชัย11/11/202311/11/20232023https://repository.dusit.ac.th/handle/123456789/276การนำ Information Technology มาใช้ในการบริหารจัดการอาหาร เดลิเวอรี่ เป็นกระบวนการที่สำคัญของช่องทางการจัดจำหน่ายอาหารได้เป็นอย่างดี มีข้อมูลเป็นจำนวนมากและต้องใช้เวลาให้น้อยเพื่อความสะดวก รวดเร็ว จึงต้องอาศัยเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วย ความสามารถใน การบริหารจัดการข้อมูลต่าง ๆ ทำให้เกิดความได้เปรียบในการแข่งขัน สภาพการณ์โควิด-19 ทำให้เทคโนโลยีทางด้านอาหารพัฒนาไป อย่างรวดเร็ว เป็นความรู้อีกระบบหนึ่งของชีวิตวิถีใหม่ของคนเมืองอาหารเดลิเวอรี่เดลิเวอรี่ช่องทางการจัดจำหน่ายเทคโนโลยีสารสนเทศการบริหารจัดการชีวิตวิถีใหม่“ธุรกิจอาหารเดลิเวอรี่” ขาด IT ไม่ได้ !Article