Farrimond, Stuart.แนะนำโดย กาญจนา กริ่งรัมย์2023-11-282023-11-282023-11-28https://repository.dusit.ac.th/handle/123456789/481ศาสตร์แห่งเครื่องเทศจะช่วยให้คุณเข้าใจศิลปะการปรุงอาหารด้วยเครื่องเทศ หากคุณเคยสงสัยว่าจะทำอย่างไรกับซูแมคในขวดที่ไม่มีใครรัก ทำไมเครื่องเทศบางชนิดถึงรสชาติเข้มข้นกว่าเครื่องเทศอื่นๆ หรือวิธีทำการัม มาซาล่าส่วนตัวของคุณเอง คู่มือสร้างแรงบันดาลใจนี้มีคำตอบทั้งหมด โปรไฟล์เครื่องเทศ - จัดระเบียบตามส่วนผสมของรสชาติที่โดดเด่น - จัดแสดงเครื่องเทศชั้นนำของโลก พร้อมแนวคิดสูตรอาหาร ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการซื้อ ใช้ และจัดเก็บ และวิทยาศาสตร์เชิงลึกเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้คุณปลดปล่อยรสชาติและสร้างการเชื่อมโยงเครื่องเทศของคุณเอง เช่นเดียวกับสูตรอาหารที่คัดสรรโดยใช้ส่วนผสมเครื่องเทศที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มสีสันให้กับเพดานปากของคุณและสร้างแรงบันดาลใจให้กับการผจญภัยในการทำอาหารของคุณเอง Science of Spice เป็นเพื่อนคู่หูในครัวที่ขาดไม่ได้ซึ่งผู้ปรุงอาหารประจำบ้านจะต้องกลับมาเรียนรู้และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ครั้งแล้วครั้งเล่าSpicesCooking (Spices)FoodThe science of spice : understand flavour connections and revolutionize your cooking.Book