อิคุมิ, มิยาเกะแนะนำโดย นิพนธ์ เศวตจามร2023-11-302023-11-302023-11-30https://repository.dusit.ac.th/handle/123456789/510รวมเทคนิคการทำเค้กคาวหรือเค้กรสเค็ม (Cake Sales) และเค้กหวาน (Pound Cake) โดยมีส่วนประกอบหลักที่สำคัญคือผลไม้และช็อกโกแลต ภายในเล่มได้ให้ข้อมูลของส่วนประกอบและวิธีทำอย่างละเอียด พร้อมภาพประกอบสี่สีสวยงาม ชัดเจนในแต่ละขั้นตอน ซึ่งคุณสามารถปฏิบัติตามได้ทันทีเบเกอรี่เค้กเค้กซาเลส์ & พาวด์เค้กBook