ศิโรจน์ ผลพันธินสุขุม เฉลยทรัพย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนาวนิดา คงคาโชติ11/11/202311/11/20232023https://repository.dusit.ac.th/handle/123456789/263ความสะอาดและถูกหลักอนามัย เป็นข้อกำหนดที่สำคัญในการผลิตอาหารเพื่อการบริการทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยมากกว่ารสชาติของอาหาร ตลอดระยะเวลา 86 ปี ที่สวนดุสิตจัดทำอาหารให้กับนักศึกษาและบุคลากรของเราเอง ในฐานะที่เป็นสถาบันที่จัดการเรียนการสอน ด้านอาหาร จนเป็นอัตลักษณ์หนึ่งของมหาวิทยาลัยนั้น คุณภาพของอาหารจึงเป็นสิ่งที่เราตระหนักถึงอยู่เสมอทั้งวัตถุดิบและกระบวนการผลิต เมื่อมีการผลิตออกสู่ภายนอกด้วย ก็ยิ่งมีความระมัดระวังมากขึ้น สภาพการณ์ปัจจุบันการผลิตเพื่อจัดส่ง (Delivery) มีความต้องการมากขึ้น กระบวนการจัดส่งที่เป็นของสวนดุสิตเอง ก็จำเป็นต้องเน้นคุณภาพเพื่อให้สามารถรักษาคุณภาพของอาหารเอาไว้ได้อาหารเดลิเวอรี่โควิด-19หลักอนามัยส่งอาหารแบบไร้สัมผัสการเลือกอาหารการผลิตอาหารเดลิเวอรี่คุณภาพอาหารการจัดส่งอาหารจันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนาสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่“สะอาด” “ถูกหลักอนามัย” : “หัวใจ” ของอาหารยุคโควิด-19..!!Article