แนะนำโดย กาญจนา กริ่งรัมย์2023-11-282023-11-282023-11-28https://repository.dusit.ac.th/handle/123456789/476ไม่ว่าคุณจะอยู่ในขั้นตอนใดของเส้นทางการทำอาหาร เชฟผู้ยิ่งใหญ่ทุกคนรู้ดีว่ายังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงอยู่เสมอ ภายในตำราอาหารโรงเรียนสอนทำอาหารใหม่: ความรู้พื้นฐาน คุณจะไม่เพียงแต่เรียนรู้เทคนิคและสูตรอาหารใหม่ๆ เท่านั้น แต่ยังเจาะลึกประวัติความเป็นมาของอาหารจานโปรดบางรายการอีกด้วย พัฒนาทักษะของคุณหลังการย่างหรือค้นพบวิธีทำพาสต้าแสนอร่อยตั้งแต่เริ่มต้น นอกจากนี้คุณยังสามารถรับประกันความสำเร็จของแต่ละสูตรด้วยไฮไลต์ที่เป็นประโยชน์ รูปภาพขั้นตอน ตลอดจนรายการตรวจสอบการแก้ปัญหาCookingFoodCookbooksCooking TechniqueThe new cooking school cookbook : fundamentalsBook