Joachim, David.แนะนำโดย นิพนธ์ เศวตจามร2023-11-282023-11-282023-11-28https://repository.dusit.ac.th/handle/123456789/482หนังสือเล่มนี้นำเสนอส่วนผสม อุปกรณ์ และเทคนิคทางเลือกมากกว่า 8,000 รายการ รวมถึงสูตรอาหารง่ายๆ 188 สูตร ครอบคลุมถึงการใช้ทดแทนฉุกเฉิน การทดแทนแบบประหยัดเวลา การทดแทนที่ดีต่อสุขภาพ ทางเลือกสำหรับส่วนผสมที่หาได้ยาก ทางเลือกสำหรับมังสวิรัติและโคเชอร์ และแนวคิดในการเปลี่ยนรสชาติCookingCookeryCooking TechniqueIngredient substitutions (Cooking)The food substitutions bible : 8,000 substitutions for ingredients, equipment & techniquesBook